ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : We Are Champions (2019)

We Are Champions (2019)
7

เรื่อง : We Are Champions (2019)

ชื่อไทย :

ชื่ออังกฤษ : We Are Champions

แนวภาพยนตร์ :

กำเนิดขึ้นในสังคมล่างสุดของสังคม สองพี่น้องวัยรุ่นที่ไม่มีอะไรนอกจากความหวังซึ่งกันและกันเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของพวกเขาผ่านความรักในกีฬาบาสเก็ตบอล ตุ้งห่าวน้องชายคนเล็กเข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำและแปลงร่างเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ตระการตา พี่ชายคนโต Hsiu-yu จบลงด้วยทีมแร็กแท็กที่กำลังจะยุบ ค้นพบภราดรภาพใหม่ที่ไม่คาดคิดในเพื่อนร่วมทีมที่ไม่มีวันตายของเขา ในที่สุด สองพี่น้องก็ได้ก้าวข้ามเส้นทางสู่ความรุ่งโรจน์ของบาสเก็ตบอล – การแข่งขันชิงแชมป์ HBL – ที่ซึ่งพวกเขาจะค้นพบว่าบางสิ่งสำคัญกว่าชัยชนะ

จากครอบครัวที่มีพ่อเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว พี่น้องสองคนถูกค้นพบหลังจากวิดีโอเกมบาสเกตบอลข้างถนนของพวกเขากลายเป็นไวรัล ตุ้งห่าวน้องชายคนเล็กได้รับคัดเลือกจากโรงเรียนมัธยมหยูหยิงซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในวงการบาสเกตบอล และตัดสินใจทิ้งน้องชายไว้ข้างหลัง พี่ชายเอาชนะความบกพร่องทางการได้ยินและตอนนี้กำลังนำ Kuang Cheng ไปสู่ความก้าวหน้าผ่านการแข่งขัน HBL ซึ่งเติบโตห่างไกลจาก Tung-hao ในที่สุดพวกเขาก็พบกันอีกครั้งในเกมชิงแชมป์ HBL ในที่สุดพวกเขาก็ตระหนักว่ามีสิ่งสำคัญในชีวิตมากกว่าชัยชนะ

หมวดหมู่ :

ดูหนังออนไลน์ฟรีทุกเรื่องที่ Nung8k.net หนังใหม่ หนังเก่าทุกเรื่องกดดูได้เลยง่ายๆ รองรับทุกอุปกรณ์ที่สามารถดูหนังได้ จะดูผ่านคอม, แท็บเล็ต หรือดูหนังออนไลน์ผ่านมือถือก็ได้ มีหนังทุกแนว รับรองถูกใจแน่นอน หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ส์ญี่ปุ่น อนิเมะ เลือกดูหนังที่ชอบได้เลย

หนังแนะนำ